Mua xe đạp địa hình ở đâu?

em đang định mua 1 cái xe địa hình để đi dạo chơi quanh quanh. KHông cần xịn quá, và em chỉ có khoảng 1,5 triệu thôi. Các bác tư vấn giúp được không ạ? ( chủ yếu là muốn biết xem nên mua ở đâu, hãng gì) thanks
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
1. Nếu em mua đồ ...tầm tầm , giá cũng ...tầm tầm em tới anh Long ( thanh long) trên đường Hoàng văn Thụ , Đ/c 68 Hoàng văn Thụ P.9 Q. Phú Nhuận,Đt: 0903.733.640 , 8.462.858 2. Nếu em có ...tiền nhiều chút thì qua anh Hùng 47, hỏi dân xe đạp pro ở SG thì ai cũng biết , ở 47 Nguyễn phước Nguyên thì phải , ở bùng binh CMT8 đi qua đường Nguyễn phước Nguyên , nằm bên tay trái nếu đi ở dưới sg lên , cửa hàng nhỏ thôi , để ý mới thấy. 3. Nếu em có tiền ...nhiều nhiều hơn nữa thì tới anh Hùng An Đông , đ/c anh nhớ là : 20/2 sư vạn hạnh , đối diện An Đông Plaza 4. Nếu nhiều nhiều tiền hơn nữa em tới Lê Hoàng probike , đ/c : 283/62-64 CMT8 , Q10 , Đt: 0903.821.862 , 8.2935665- 2935425 , còn vài chổ người quen nữa nhưng em cứ lên mấy chổ này trước đi , coi chừng ..cháy túi nghe , kinh nghiệm cho thấy phải định hướng trước khi mua ko thôi hết tiền đó vì thấy cái gì cũng muốn mua hết , Chúc em mau ...hết tiền [:-P]. À quên nếu em ở Hà nội thì qua công ty Starbikes là nhà phân phối của hãng Trek tại Việt Nam có trụ sở tại 16/164 Đội cấn,HN(tel:04 213 0302)
trinh duy long
Trả lời 15 năm trước
Minh co con xe dap dia hinh moi su dung chua lau,neu ban co nhu cau thi lien he voi minh qua sdt 01666681189.minh o Ha Noi.gia 1.800.000
Tư Vấn Tiêu Dùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều loại xe địa hình phù hợp với bạn.

Bạn xem ở cửa hàng Thanh Tùng, Khánh hiệp:xedapasama.comhoặc sieuthixedap.vn

Bên đó cũng đang có chương trình khuyến mãi từ 01-30/06/2011 đấy

XemNha.vn check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào tranghttp://xedapbmw.com/ xem, mình mới mua ở trang này mà.

Trường Xuân Đỗ
Trả lời 9 năm trước

http://xedapthegioi.vn/ Bác qua công ty em chuyên cung cấp tất cả các loại xe đạp từ xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao tới xe đạp điện...

Lê Thị Kiên
Trả lời 8 năm trước

bạn ở đâu nhỉ ?

nếu ở Sài gòn ghé tiệm mình nhé !

Cửa hàng xe đạp Queen Bike
+Chi nhánh 1:305 Bùi Hữu Nghĩa,P1,Bình Thạnh,HCM,đối diện nhà Lam Sơn,sau lưng chợ Bà Chiểu
+Chi nhánh 2: Chợ Tre Nghĩa Phương,Tư Nghĩa Quảng Ngãi,(Trên quốc lộ 1A,Đối diện UBND xã)
Website:http://banxedapcu.com

ĐT:0918000800 (Mr Hải)
Bạn vào website xem xe và giá trc nhé,ở tiệm còn nhiều xe hơn