Học saxophone ở đâu tại Hà Nội

[size_7][size_6][font_4]Các bác ơi, bây giờ em muốn đi học sacxophone ở Hà Nội thì học ở đâu được đây.huhu.[/font_4] [font_5]bác nào có cùng sở thích với em thi có thể liên hệ với em để đi học nhé. Tiện đây các pác có thể giới thiệu cho em môt chỗ bán kèn nhé.học mà không có kèn thì chịu chêt thôi.cảm ơn các pác trước nhé[/size_6][/font_5] [font_3]em ở cầu giấy thui.sdt :01234554327[/font_3][/size_7]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Mình là Phạm Anh Tuấn nhận dạy saxophone mọi trình độ. Mình đã học tại Nhạc viện Hà Nội 12 năm chuyên nghành saxophone (phong cách Jazz) và mình đã đi làm được 3 năm tại Đoàn ca múa nhạc nhẹ Trung ương và vẫn đang theo học tiếp tại Nhạc viện. Mình rất vui vẻ, tốt bụng và nhiệt tình. Học phí và thời gian học sẽ thoả thuận sau. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ : Phạm Anh Tuấn : 0902 586696
Đặng Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
[size_6][size_4][font_3]Cảm ơn pác Phạm Anh Tuấn.Các bạn nà có cùng niềm đam mê thì phone cho tớ nhé.tớ muốn mấy người cùng học cho mau tiến bộ.Mới lại rẻ nữa.Tớ là sinh viên mà[/font_3][/size_4] [font_5]Mà bác Tuấn cho em giá cả cụ thể đươc không.Cho em địa chỉ của bác,hôm nào em qua.[/font_5][/size_6]
Hoàng Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn :) Mới bạn vào Hacoustic Shop mình có tài liệu học tập giúp bạn tìm hiểu về Saxophone Còn nếu bạn cần 1 thầy giáo thì mình cũng có thể giới thiệu cho bạn 1 thầy giáo tốt. Liên hệ với mình nhé Thân : Hacoustic Shop www.hieuacoustic.com www.vatgia.com/acousticvn
vuhongkien
Trả lời 15 năm trước
MÌnh nhận dạy saxophone đây nè,thuôc tất cả các loại nhạc cụ trong hệ kèn hơ:Sáo Flute ,Tompet,Clarinet.....Bạn có thể liên lạc với mình qua sô điện thoại 01686824487