Mua đàn piano cơ đã qua sử dụng ở đâu tốt nhất?

Mình đang muốn mua một cây đàn piano cơ cho bé tập, cô giá kêu mua piano Yamaha cũ sử dụng tốt mà giá rẻ. mình tìm hiểu thì thấy trên mạng có nhiều chỗ bán đàn piano cũ như http://sovaco.vn/,  hay piano giá rẻ j đó, không biết đã ai mua ở đây chưa, có thể cho mình biết được không?

Phạm Văn Thiệu
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn mua đàn piano giá rẻ thì mời bạn qua Trung Tâm Music Talent 483 Nguyễn Khang,sẽ có những cây đàn piano yamaha giá rẻ mà lại đẹp cho bạn chọn!

www.youtube.com/watch?v=6cLS83k0bSA

Nguyễn Sĩ Phước Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Hix sao sovaco lại tự đặt câu hỏi và giới thiệu về sovaco nhỉ?! Thôi, sovaco tham khảo thử pianofingers.vn nè! Coi có piano yamaha cũ nào thích không? Mình tư vấn cho!