Nên mua đàn nào cho bé học ?

giúp em!

Bích Liên
Trả lời 14 năm trước

Mua của hãng YAMaha nhé ! modem psr 550, E413, E423, VN 300. Nhưng con 550 là vừa tiền nhất lại 10 năm mới phải đổi đàn :) con mình đang chơi đàn này mà, good lắm :X

Trả lời 14 năm trước

Chị mẹ Gia Bảo ơi? thế loại đàn này của Nhật hay của Trung Quốc sx nhỉ? cái 550 ý? Còn các cái kia thì chức năng như nào? bao h phải đổi đàn? mình cũng đang quan tâm mà ! cảm ơn mẹ Bảo nhé!

Bích Liên
Trả lời 14 năm trước

Mẹ Gia Bảo không rõ lắm đâu mẹ Minh Hạnh ạ :( vì là khi học cô tư vấn cho loại đàn này, à cái 550 là của Nhật SX, vì là nó k ra mới 5 năm nay rồi mà còn hiện giờ hình như là đàn TQ thì phải, tuy nhiên mẹ Bảo nghĩ rằng đàn Nhật hay TQ muốn bền thì phải bảo quản cẩn thận, lúc đầu k biết mẹ Bảo cũng không chú ý lắm đâu nhưng nghe cô giáo bảo phải che đàn cẩn thận, dùng xong kéo vulume xuống hết cỡ thì đàn bền hơn đấy