Nên tập đàn như nào cho hiệu quả ?

học thế nào đây?

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước

Nói về phương pháp giảng dạy piano - organ hiện này có rất nhiều những khía cạnh phải bàn đến, nhưng tôi chỉ xin phép nói vài khía cạnh nhỏ. Kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu về thẩm mỹ, nghệ thuật ngày càng tăng, piano - organ từ chỗ là món đồ trang trí tao nhã cho ngôi nhà, mọi người càng nhận thức rõ hơn được hiệu quả mà tiếng đàn mang lại, yêu thích âm nhạc thực sự, thúc đẩy tìm tới những môi trường hướng dẫn, đào tạo piano -organ. mỗi một thầy cô đều có một phương pháp giảng dạy mà họ cho là hiệu quả nhất trả qua nhiều kinh nghiệm đúc kết được. nhưng trên tất cả là sự mong muốn học viên chơi được piano-organ thực sự và cảm thụ vẻ đẹp âm nhạc một cách tốt nhất. Với tôi thì dạy đàn là làm sao tạo hứng thú cho các con thích học đàn, làm sao cho các con hiểu sâu về bài đàn về nhịp phách về nốt nhạc…. các con có “lửa” về nhà tự ngồi vào luyện đàn hàng ngày mà k cần sự nhắc nhở của bố mẹ và từ đó con sẽ tự ý thức được phải áp dụng vào học các môn khác như nào cho hiệu quả. ĐÓ LÀ SỰ THÀNH CÔNG . Mong các bạn tìm được phương pháp học đàn hiệu quả nhất cho bé . Cô Thu Bình-Quản Lý TT phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh. TEL 0437678217

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Ngày nào cũng nghĩ đến phải luỵen đàn sẽ học tốt đc:X

Hot music
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản thì có thể tự luyện ở nhà. Tuy nhiên, hạn chế ở chỗ bản thân mình có tự giác được hay không. Tốt nhất bạn nên tìm một gia sư dạy theo giờ, để họ kiểm tra cho bạn. Thừ liên hệ 0908.145.801 nha. Thầy này dạy được lắm, chịu khó nữa, cũng hài hước. Nói chung là học vui.