Bạn ơi cho mình hỏi các loại dây đàn được làm bằng đuôi ngựa phải ko.Nó còn dc làm bằng loại vật liệu nào nữa ko

Nguyen Quy
Trả lời 16 năm trước
Ban hoi nhu vay thi chung chung qua, moi loai dan` la 1 loai chat lieu kha'c nhau , minh` chi neu 2 vi du don gian nhat cho ban thay nhe' 1)Da^y dan` ghi ta la` dc lam` bang` chat lieu thep' co quan' vo boc bang` lo` so ben ngoai` ! 2 ) Dân dan` violon duoc lam` bang` chat lieu da ca' voi ban ah` . Tot nhat la ban nen tim hieu them 1 chut nua~ ve dung cu am nhac, co nhieu` loai minh` cung~ ko duoc ro~ lam , hi`hih`i , chi biet 1 so dung cu do thui ban oi ! Chuc ban thanh` co^ng .
ko ro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tia_chop_tinh_yeu[/b] Ban hoi nhu vay thi chung chung qua, moi loai dan` la 1 loai chat lieu kha'c nhau , minh` chi neu 2 vi du don gian nhat cho ban thay nhe' 1)Da^y dan` ghi ta la` dc lam` bang` chat lieu thep' co quan' vo boc bang` lo` so ben ngoai` ! 2 ) Dân dan` violon duoc lam` bang` chat lieu da ca' voi ban ah` . Tot nhat la ban nen tim hieu them 1 chut nua~ ve dung cu am nhac, co nhieu` loai minh` cung~ ko duoc ro~ lam , hi`hih`i , chi biet 1 so dung cu do thui ban oi ! Chuc ban thanh` co^ng .[/quote] vay con` loai dan` tranh cua trung quoc thi sao ban, lam on giup minh nha
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Với guita thì dây đàn được làm chủ yếu từ dây sắt hoặc dây nilon. Cũng chưa nghe thấy dây đàn làm từ đuôi ngựa bao giờ nhớ là trước đây dây đàn được làm bằng sợi tơ se nữa thôi bạn ạ [;)]
ko ro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] Với guita thì dây đàn được làm chủ yếu từ dây sắt hoặc dây nilon. Cũng chưa nghe thấy dây đàn làm từ đuôi ngựa bao giờ nhớ là trước đây dây đàn được làm bằng sợi tơ se nữa thôi bạn ạ [;)][/quote] cai toi can hoi o day la loai day dan` chanh cua trung quoc kia.chi dum` di ma`