Kính râm cho người cận thị

Mình là boy Hà Nội.Trời nắng chói quá,đang muốn mua 1 kính Rayban để đeo nhưng khổ nỗi lại bị cận thị.Bạn nào có kinh nghiệm tư vấn dùm mình làm sao giải quyết được cả 2 vấn đề 1 lúc.Cho mình địa chỉ và giá cả nơi bán luôn
quaque
Trả lời 16 năm trước
Rayban không có kính râm cận thị thì phải bạn ạ. Nếu bạn vẫn thích giọng của Rayban thì bạn có thể mua giọng rồi ra hiệu kính mắt chọn lại mắt kính vậy.. Khi làm kính râm cận thị thì 1. Phải khám lại mắt do bác sỹ của họ làm. 2. Kính râm cho người cận thì có 2 loại kính 2 tròng, kính nhuộm,kính đổi mà. (Khi nhuộm sự điều chỉnh độ cận của mắt kính cũng bị giảm xuống, với lại trình độ nhuộm nhiếc của dân ta không biết thế nào nên tớ cũng chưa thử. Còn mua kính 2 tròng, 1 cận 1 râm, mắt kính râm có thể lật lên được thì con bạn mua ở Đức nói >$100 (từ năm 96).) Kinh nghiệm của tớ về mua kính mắt cận thị ở HN là như thế này: rất chán! Mặc dù tớ đã leo lên cái tầng 2, nơi nó quảng cáo là toàn bán mắt xịn, mua hẳn hoi. Để khắc phục việc không thể tìm hoặc tin tưởng vào chất lượng làm mắt râm - cận ở VN thì bạn nên mua mắt râm - đổi màu, cái này có cái lợi là chỉ cần mua 1 cặp kính và dùng cả khi trời nắng lẫn khi trời mưa, trời tối, khỏi phải tháo ra tháo vào. Cái này ở Tràng tiền có bán, người ta bảo của Hồng Kông, giá từ 450.000 - 900.000(hoặc hơn)/cặp mắt (không có gọng). Nhưng lại có cái không hay ở chỗ là lúc nắng thì không được diện cái kiểu kính râm như mọi người. Với lại kiểu kính loại này nhìn trông rất già. Cách thứ 2 là mua 1 cặp kính 2 mắt. Ngoài mắt cận ra nó còn 1 cái mắt râm thường là màu đen được thiết kế để đính lên trên mắt cận khi trời nắng. Cái loại này không biết ở HN có không. Loại này cũng hay, khi nào trời tối, trời râm thì ta bẻ cái mắt đen ngòm lên, trông như kiểu người có 4 cái đít chai. Hay lắm!
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Hehe, đi mua kính mà ra Tràng Tiền thì đúng là tự mình xung phong ra đưa đầu vào máy chém. Tớ biết có một cửa hàng kính ở gần đầu phố Đỗ Hạnh giao với Lê Duẩn. Toàn các em trông quầy kính ở Tràng Tiền ra đấy mua kính [:D] , mặc dù với nhân viên khi mua kính tại cửa hàng đã được discount 40 % . Tớ thường xuyên dùng kính cận râm... Rayban thì mình không biết .....nhưng nếu muốn mua thì Ra Viện mắt,hàng kính thuốc ấy.Mua mắt rồi bảo ng ta nhuộm luôn cho.Chọn màu thoải mái.Cả tiền mắt lẫn nhuộm là 90k.Còn có loại mắt cận râm luôn thì giá rẻ nhất à 80k/đôi.Có cả loại 200k/đôi.Tuỳ ấy chọn.Nhưng theo tớ biết thì mắt mua sẵn ko có nhièu màu để chọn,toàn đen hay sao ý.Thế nhá!
Đỗ Long An
Trả lời 15 năm trước
Uh, bạn nói phải đấy, mình cũng dùng kính 14 năm nay rồi, bạn bị cận thì nên chọn mua gọng kính loại có hai mắt ấy, mắt cận ở trong và mắt dâm ở ngoài, cả hai mắt đều có thể thay đổi được, khi muốn đeo mắt dâm bạn chỉ cần cài vào là xong, còn không thì tháo ra, rất tiện, ở HN có bán đấy, giá của nó khoảng trên dưới 1 triệu/gọng+ mắt dâm, còn mắt cận thì tùy chọn bạn ah
Lê Trọng Hiếu
Trả lời 13 năm trước

mời bà con vào trang http://www.kinhboican.com có cả kính râm cận, kính chơi thể thao cho người cận và kính bơi cậnkính râm cận

Trần Tùng
Trả lời 13 năm trước

KÍNH CHƠI THỂ THAO : KÍNH BƠI - KÍNH BÓNG ĐÁ - KÍNH TENNIS - KÍNH BÓNG RỔ - KÍNH BÓNG CHUYỀN – KÍNH RÂM, MÁT … CHO NGƯỜI CẬN, VIỄN, LOẠN THỊ

Li
ên hệ: Trần Tùng
Hotline: 0163.55432.85 , 0912.19.26.29
Email:
kinhboican@gmail.com

Link:
http://muare.vn/raovat/3726781
http://muare.vn/raovat/3818601

http://kinhcanthethao.wordpress.com

http://chodientu.vn/kinhthethao

Thu Minh
Trả lời 11 năm trước

Mua kính râm ở đâu cũng vậy, bạn chọn được hãng kính tốt thì mắt sẽ tốt thui.

Mình cũng đang dùng kính cận râm và thấy khá là tốt. Mình dùng loại mắt cận râm Polycore của công ty Hải Nhãn phân phối. Dùng lâu rùi mà ko bị xước và bay màu. màu khá là ổn.

Nếu không bạn có thể dùng loại mắt cận hấp màu rùi hấp màu như ý muốn. Mắt cận hấp màu thì lấy mắt Bevis của công ty Hải Nhãn. Mắt này có chống tia UV, khó bị bay màu.

Nguyễn Ngọc Tân
Trả lời 11 năm trước

Mình có cung cấp kính mát cho người cận thị nè. Bạn vào link dưới tham khảo hoặc tìm kiếm bài post trong nick của mình nha.

http://www.vatgia.com/ngo_nnt&module=product&view=detail&record_id=2673503

Trả lời 8 năm trước
kinh ram danh cho nguoi can cai nhiu z