Mua Kính râm đi đường ở đâu tốt?

Mùa hè đến rồi, ra đường nắng chói quá, e và ông xã có nhu cầu mua kính mắt nhưng mà đi xem và chọn mãi ko được cái ưng ý, vì chất lương kính và giá cả bao la quá. Mua kính đểu ở các cửa hàng trên đường Lương Văn Can thì ko yên tâm ạ. Vậy bác nào biết địa điểm bán kính đẹp, chất lượng và giá thành đảm bảo chỉ dùm em với !
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến Thang optic ý: - cơ sở 1 ở D2 Giảng võ (chỗ ngã tư với đường Trần Huy Liệu) ở đây thì bán đồ bình dân hơn. - cơ sở 2 ở đầu đường Trần Huy Liệu chuyên bán kính đồ hiệu. Mình cũng mới tậu một chiếu hiệu Gucci. Giá hơi chát một tí nhưng chất lượng đảm bảo, có cả tem bảo hành của hãng nữa. Mình và bạn bè hay mua ở đây vì rẻ hơn cả miễn thuế và có bảo hành. Bạn qua đó để xem sao, có thể chọn được đấy.
Nguyễn Thọ Chiến
Trả lời 16 năm trước
Mình cung hay đi mua kính,thương xuyên tới 255B Khâm Thiên,mình là khách quen của cửa hàng này,ở đây co nhiều loại,nhiều model đẹp và tốt,đầy đủ chủng loại,bạn thử tới đó tham khảo nha,chúc bạn có được hiếc kính như ý.
can dech gi ten- mat thoi gian qua may thang admin
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua kính ở cũng được nhưng tránh xa Công ty kính mắt việt nam ở Giảng Võ, mình mua kính gần 800k mà dùng có hơn 3 tháng đã hỏng,vừa rơi nhẹ đã gãy gọng, bong mắt kính, kính y như đồ hàng mã.

Mang ra cửa hàng nhờ sửa thì họ bảo quá 3 tháng hết bảo hành, nói chung kính đểu hơn cả kíinh râm của tàu mình mua có hơn 150k nhưng chắc chắn hơn nhiều.

Nói chung ai mua Kính ở công ty kính mắt việt nam đều bị lừa cả, giá cả rất đắt mà toàn bán hàng rởm.

Sợ Việt Nam mình thật , những chỗ tưởng lớn đoàng hoàng lại toàn bán đồ rởm

Miranda Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Bởi vậy ở HN mà ship kính từ tphcm ra đó, mình mua kính ở www.matkinhluna.com ship qua chừng 1-2 ngày là tới àh mà xài 6 tháng rồi vẫn mới nguyên,giá lại ok nữa

Thỏ Láu check gia
Trả lời 13 năm trước

Hiện trên thị trường đang bán loại Kính chống bụi của hãng Sperian - Pháp (http://tholau.com/product_353.html) với chi phí rất hợp lý và chất lượng thì đạt tiêu chuẩn ISo đấy!

Đặc biệt, dân đi du lịch bụi rất ưu chuộng bởi chất lượng, tiện lợi và độ bền cao nữa!

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

Nguyễn Ngọc Tân
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể đến Cửa hàng kính mắt Tràng Tiền-Kính mắt Đức Trung 102 hồ tùng mậu để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với túi tiền

Văn Tuân
Trả lời 11 năm trước

uhm, quê mình ở bình phước ah, lên đây học mỗi lần chay xe vê quê là mất 4 tới 5 tiếng đồng hồ lun, đường dạo này ở trên đó lại đang mở rộng thêm nữa chứ, lên đi đường bụi kinh khủng nhiều khi không nhìn thấy gì mà đi lun, lên mạng tìm hiểu thì thấy rất nhiều cửa tiệm mắt kính, thằng nào cũng nói bán hàng chính hãng, mà mình thị lại sợ mua phải mấy đồ trung quốc nữa chứ, mang vô không những không tốt mà còn bị nhược thị, hjxhjx đôi mắt là quan trọng nhất lên cũng tìm hiểu rồi cuối cùng hỏi mấy ông anh đi học cùng, ổng nói mua ở tiệm mỹ tân lên mình cũng lên coi thử, mình cũng rất khó tính khi mua một món đồ, thà mua một lần mà đồ thật cũng đỡ lên đó cũng nghi hoặc nhiều, nhưng khi họ mang mấy cái máy kiểm chứng thật giả, rồi tư vấn về vấn đề bảo vệ mắt lên cũng tin, từ đó tới giờ có ai là giới thiệu tới đó mua, mình giắt tới đó mình được giảm giá (hjhj) nhưng mà đó là hàng thiệt lên cũng chẳng sợ. giờ mình tậu được 5 em rồi 3 em ray-ban, 2 em exflash

Ms Hằng
Trả lời 11 năm trước

Vì bạn hay phải đi đường dài nhiều nên cần chọn một chiếc kính râm tốt, bao gồm: chống tia UV tốt (cần chọn hàng chuẩn thì độ chống tia UV mới chính xác và đảm bảo), mắt kính đeo trong (để tránh nhức mắt)

Hiện công ty mình đang có kính hãng thương hiệu Breo-UK (công ty mình là nhà phân phối độc quyền tại VN) giá cả phải chăng (810k-1390k), đảm bảo hàng chính hãng, công ty, phong cách trẻ trung, cá tính, chống tia UV tôt, gọng kính làm bằng cao su giúp giảm sự va chạm khi tiếp xúc với vật cứng, tránh xước gọng (gọng bằng các chất liệu cứng dễ bị xước hay gãy gọng hơn).

Banj có thể xem chi tiết tại gian hàng www.vatgia.com/royaltime hoặc xem trực tiếp tại các cửa hàng tại các địa chỉ trong phần Liên hệ hay Bản đồ trong gian hàng.

Cám ơn bạn rất nhiều!

Nguyen Van Long
Trả lời 10 năm trước

Mình và một số anh em cùng cơ quan hay mua bên bạn Mắt Đẹp 169 Khâm Thiên bạn nhé! Mình thấy chính sách ở đấy rất yên tâm để anh em mình mua hàng.