Xu hướng kính râm sành điệu hè 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã sẵn sàng để vui chơi dưới ánh mặt trời chưa? Bạn đã có đủ mọi thứ bạn cần? Thuốc chống nắng, vài bộ bikini, xăng đan. Nhưng từ từ đã! Còn những chiếc kính râm để kết hợp với tất cả những bộ đồ bơi dễ thương và bảo vệ đôi mắt bạn thì sao? Không cần lo lắng!

1. Wet Seal Classic Round Sunglasses

Chọn màu đen, màu sò hoặc xanh là cây, và khuấy động cả bãi biển như một diva nhỏ! Tôi yêu những mắt kính ngoại cỡ, và màu mắt của chúng nữa. Hãy nhớ đem chúng theo trong túi xách hay giỏ đi biển! Tôi chắc rằng bạn sẽ có ít nhất 2 bộ đồ bơi sẽ kết hợp tuyệt vời với chúng!

2. Wet Seal Classic Aviator Sunglasses

Được rồi, cô nàng Miami. Hãy hồi tưởng quá khứ một chút với cặp kính này. Hãy che tóc, hoặc đeo hờm, hoặc có thể một chiếc vòng cổ ngoại cỡ. Thật dễ thương! Tôi yêu những mắt kính phản xạ như gương... những chàng trai sẽ không biết được bạn đang để ý ai! Bạn phải có cặp kính này!

3. Aeropostale Aero Large Sunglasses

Phong cách dễ thương và bảo vệ 100% UV cho đôi mắt bạn! Hãy chọn màu trắng, đen, hoặc nâu sò. Chúng trông hoàn hảo khi đeo trên đầu, giữ tóc bạn, đặc biệt là với bộ váy hở vai và lưng cho một chiều mua sắm...

4. Aeropostale Rhinestone Shield Sunglasses

Chúng thật đáng yêu! Chọn nâu hoặc đen...cả hai đều cực kỳ tỏa sáng và sexy, với màu sắc của đá quý. Chúng lớn hơn những loại bình thường, và hoàn hảo cho một ngày ở bãi biển. Kết hợp với vòng tay dày và quần sooc bò dễ thương...

5. Kirra Bond Sunglasses

Chiếc kính này dành cho nam giới! Họ cũng cần kính râm mà, phải không? Tôi yêu những chiếc kính này... chúng trông như kính mà James Bond sẽ đeo vậy! Chúng có một chút ánh vàng ở góc và chặn 100% tia UV gây hại. Hãy hình dung anh chàng trong chiếc kính này và một chiếc ô tô đỏ mượt mui trần...

6. Kirra Scout Sunglasses

Một chiếc kính khác cho chàng! Hãy thêm chút sôi nổi. Chiếc kính này có khung giả gỗ với chi tiết vàng và ánh vàng. Chúng ngoại cỡ và cũng bảo vệ 100% UV. Chúng thực sự độc đáo, chắc chắn sẽ chẳng ai có nó ngoài bạn!

7. Hot Topic Geometric Cat-eye Sunglasses

Tôi hâm mộ phong cách cổ điển của những chiếc kính này! Nếu đồ bơi của bạn mang phong cách cổ điển, có lẽ đây sẽ là kính hoàn hảo cho bạn! Chúng mạnh mẽ và hình dáng hơn là loại mà bà bạn hay đeo... tôi yêu chúng!

8. Hot Topic Round Sunglasses

Khi Hot Topic nói "tròn", nó có nghĩa là TRÒN! Những chiếc kính râm này hoàn toàn có hình tròn. Tôi yêu vẻ thoải mái và màu sắc của chúng! Nó sẽ thật dễ thương với chiếc váy hở lưng và vai họa tiết hoa hoặc đồ bơi kín đáo và xăng đan hiện đại. Chúng có vẻ bohemien phải không?

9. Forever 21 F9974 Sunglasses

Chúng là kính yêu thích của tôi! Tôi thích màu xanh này, và những chi tiết sáng sủa. Mắt kính đẹp, và vẫn 100% chống UV. Nếu bạn không thích xanh, chúng có cả màu đen nữa...

10. Forever 21 F0473 Sunglasses

Chọn màu hồng tím hoặc nâu, và nổi bật và tỏa sáng! Kết hợp chúng với khăn mỏng và chiếc váy đáng yêu rộng rãi. Hoặc với bất kỳ bộ đồ bơi nào bạn có, và chuẩn bị để được chú ý! Tôi yêu vẻ sáng bóng ở thân kính.

(Theo XINHXINH )