Cách phân biệt nón New Era thật giả?

E có cái nón New Era Yankees mới dc bạn tặng, nhưng mà e cũng ko biết phải hàng thật ko, e muốn biết xem có phải hàng thật ko để sau này còn mua , a nào rành thì giúp e với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Người ta mua tặng mà bạn còn muốn ....kiểm chứng làm gì cho mất đi tình cảm . nếu chẳng may ng tặng cũng khg rành như bạn chỉ thấy , nghe nói hiệu đó tốt và đắc nên vào mua và bị lầm . mà vô tình bạn làm vậy và nghĩ ng ta ...Bần thì có fải oan cho ng ta khg mà tâm lí bạn cũng coi thuong món quà đó .Của cho khg bằng cách cho bạn à ! nếu ng ta tẵng với thái đó niềm nở TC thì bạn khg nên nghĩ vậy
_ nhưng cũng góp ý bạn thế này ,Hãy là hàng giả thì đường may toàn cái nón khg khéo. mạc đính khg đúng nơi quy định . chữ in trong mạc khg sắc nét. nếu bạn muyốn thử nghiệm thì cứ vào đại lí cửa hàng đó và xem thử giá và cách họ may thì rỏ thôi