Trời lạnh thế này mua khăn tặng người yêu thì nên mua ở đâu các bác ơi?

Em là con trai,nên ko biết đan điếc gì đâu ,mong các bác chỉ hộ.
Kute
Trả lời 16 năm trước
Mình có mua khăn của chị này. Bạn xem qua rùi mua tặng người yêu nhé: http://vatgia.com/lephuongtv&module=product&view=listudv&record_id=868. Chúc hai bạn hạnh phúc!!![:x][:x]
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn mua khăn với đầy đủ các thể loại như len, sợi, lụa... tốt nhất là bạn vào mấy hàng handicarf tại các phố cổ như Lý Quốc Sư, Mã Mây... giá dao động từ 50k - 150k. Nếu bạn ấy thích kiểu trẻ trung có thể mua ở IAM A GIRL ở phố Huế, có nhiều kiểu khăn len đan hoặc móc rất đẹp giá khoảng 75k trở lên...