Địa chỉ chụp hình cưới chất lượng?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để có được một bộ hình cưới đẹp và ưng ý, chắc chắn sẽ tốn của bạn không ít thời gian và công sức tìm kiếm cũng như thăm dò chất lượng, giá cả. Danh sách các studio chụp hinh cưới uy tín và chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn điều đó. Việc còn lại của bạn là trút bỏ lo lắng và trở thành một cô dâu thật xinh đẹp!

Hai LeCao.Photographer
Luôn chỉn chu, tỉ mỉ, sáng tạo trong từng góc máy, chọn lựa không gian, ánh sáng, nắm bắt thần thái và các khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Đặc biệt với khả năng xử lý ảnh được tôi luyện trong nhiều năm, Hai LeCao sẽ tạo ra cho mỗi bộ ảnh một "chất" riêng không bị lẫn lộn, rập khuôn và nhàm chán như các bộ ảnh cưới thị trường hiện nay.

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Antur Pro Studio
Chuyên chụp ảnh cưới, ảnh tạp chí thời trang, album gia đình chuyên nghiệp...

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Omni Bridal

Với phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế. Wedding Studio Omni luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt với những mẫu váy cưới 100% được nhập từ nước ngoài sẽ làm cho bạn thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Duy Lalang Photo

Với những ai yêu thích chụp ảnh ngoại cảnh và phong cách chụp ảnh nhẹ nhàng, tự nhiên thì Duy LaLang là một tên tuổi mà bạn nên đưa ngay vào danh sách của mình.

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Thành Nguyễn Studio

Nổi tiếng với những ý tưởng lạ, các bộ ảnh mà Thành Nguyễn thực hiện đều khác biệt và đem tới một cái nhìn mới. Cộng với sự tâm lý tích cóp được qua kinh nghiệm của mình, các tân lang tân nương hoàn toàn yên tâm, thoải mái và đặt niềm tin vào Thành Nguyễn Studio.

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Hizo Photo

Mang đến cho bạn một phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, vui tươi, hiện đại và lãng mạn, không gượng ép và gò bó. Ngoài ra Hizo Photo hỗ trợ từ trang phục cưới cho cô dâu chú rể, make up làm tóc, xe di chuyển, ăn uống, thiết kế chỉnh sửa hình ảnh layout album và in ấn sách ảnh hoặc album ép dán bìa gỗ hoặc da và hình lớn ép gỗ kỉ niệm.

(Xem thêm thông tin về gian hàng này tại MGOD)

Uniquely Bridal

Uniquely Bridal có đội ngũ chụp hình trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo, luôn mang đến cho các cô dâu chú rể những bộ hình đẹp lãng mạn và tự nhiên, giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Đội ngũ chụp hình của Uniquely Bridal có kinh nghiệm thực hiện album tại nhiều địa điểm khác nhau tại Việt Nam cũng như tại các nước khác như Indonesia, Singapore...