Mình nghe nói hàng ngày ăn từ 20 - 50gr mứt sen sẽ rất bổ đúng không và tác dụng như thế nào?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Ngày ăn từ 20 - 50gr hạt sen vừa bổ, vừa có tác dụng an thần đối với người suy nhược, kém ăn mất ngủ do stress hoặc do sử dụng nhiều các thứ kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia,...

Pham H. Phong
Trả lời 14 năm trước

Mứt sen: ngày ăn từ 20 - 50gr hạt sen vừa bổ, vừa có tác dụng an thần đối với người suy nhược, kém ăn mất ngủ do stress hoặc do sử dụng nhiều các thứ kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia,...