Nước chanh ép pha với đường phèn bột và sữa uống có tốt cho sức khỏe không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu không muốn mang bệnh dạ dày thì đừng có làm vậy. Nước chanh là axit, còn sữa có nhiều protein. Chanh + sữa sẽ kết tủa lại, và gây khó tiêu, đầy bụng, nhiều lần sẽ sinh bệnh dạ dày.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Sữa đặc, nước cốt chanh, bạn cho vào ly, đánh cho thật đều lên, sau đó để trong ngăn mát của tủ lạnh. 10 phút sau, đem ra ăn, rất tốt cho dạ dày tiêu hóa.