Những ngày lạnh này nên ăn loại rau quả nào để giữ làn da không bị thô ráp?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì nên ăn dưa hấu , lê hoặc củ sắn là tốt nhất cho làn da mùa đông vì nó cung cấp thêm nước cho da .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Uống nhiều nước là được rồi bạn ơi, bổ sung 1 vài loại trái cây hay rau xanh vào bữa ăn nữa là ok.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mẹ mình bảo mùa đông ăn củ cải nhiều rất tốt đấy vì nó có tính ấm, lại rất tốt cho dạ dày nhé ( bạn nào mà dạ dày yếu thì ăn nhiều nhiều chút ^^), bạn cũng nên uống nhiều nước vào ( ak, mùa đông nếu trời mà quá khô bạn không uống nhiều nước sẽ bị triệu chứng đau gắt ở đỉnh đầu, da dẻ khô reng), và nạp Vitamin C ( cam, ổi, dưa...) là ok roai`