Uống nước ép trái cây như thế nào là tốt nhất?

Mình dạo này muốn xay nước sinh tố trái cây để làm đẹp da. Nhưng không biết nên dùng những hoa quả nào thì tốt và nên dùng như thế nào. vì mình đang định uống nước cà rốt nhưng nghe nói uống nhiều là bị vàng da đúng không?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi chị ạ, nước cà rốt tốt thật nhưng nếu uống nhiều không tốt đâu. Dễ bị vàng da lắm ạ. Tuần chỉ nên uống 2 lần thôi, còn chị có thể uống nước hoa quả khác cũng rất tốt như cà chua này, táo, chanh leo, rau má... này.