Quận 8 - tphcm ăn ốc chỗ nào vừa ngon - bổ -rẻ hả các bác

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Ở Quận 8 thì bạn có thể tham khảo:

- Quán Ốc Mười (130 Liên Tỉnh 5, Phường 6, Quận 8)

Đây là quán ốc đã có từ mười mấy năm rùi, từ hồi tui còn nhỏ lận đó, quán cũng nho nhỏ thui, cũng bình dân lắm, có rất nhiều loại ốc, chế biến thành đủ thứ món như: xào me,xào tỏi, rang muối ... ở đây có món ốc len xào dừa rất ngon. Đặc biệt là tui rất thich nước chấm ở đây, ngon tuyệt!!! Mọi người có rãnh thì ghé quán này thưởng thức xog rùi cho tui bít có ngon như tui nói k.

- Quán ốc QUÊ (số 222 dường 94 CAO LỖ)

Đi từ PHẠM THẾ HIỄN vào đường CAO LỖ,gần BỆNH VIỆN QUẬN 8. Có rất nhiều trai dẹp .Chủ quán hình như người trong giới, khá đẹp trai và...chắc chịu ''chơi'' đó. Giá cả rẻ. Gần đó có bãi đất trống rất lớn. Không tin các bạn cứ thử dến 1 lần, chắc sẽ ''thích''.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số quán ốc ở Sài Gòn nhé.

Quán ốc Hồ bơi Cộng Hòa, Tân Bình. Trên đường CáchMạngTháng 8, bên hông hồ bơi CôngHòa có con hẻm, đi vào 50m có 2 quán nghêu sò ốc hến & hột vịt lộn chiên, từ ngoài CMT8 vào bỏ tiệm thứ I, tiệm thứ II mới ngon. Quán cực kì rội rãi, diện tích khỏang 4mx16m, ngồi trên lầu.

1252008110523 Địa chỉ quán ốc, quán nhậu ngon ở Sài Gòn Sinhviendulich.NET

Hương Phát Trần Hưng Đạo. Món ngon nhất và nổi tiếng nhất ở đây chính là món Nghêu Hấp Sả được hấp trong một cái thố mà vị nước được chế biến theo cách riêng, hoà quyện với nhau tạo nên một hương vị khó quên

93 Bùi Hữu Nghĩa, P5, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Quán nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, Q.5,ngay ngã 4 Bùi Hữu Nghĩa – Trần Hưng Đạo (đi trên đường Trần Hưng Đạo theo hướng từ Q.1 về Q.5, đến ngã 4 thì quẹo trái vào khoảng 20 mét, quán nằm bên tay phải).

Ốc ở ngã tư Trần Huy Liệu và Hùynh Văn Bánh.

Phố ăn uống đường Bà Hạt (hình như chỉ có buổi tối).

Phố ăn ốc hẻm Trần Hưng Đạo(kế bên nhà Hàng Food Center, 393B Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho). Các loại thuỷ hải sản, hột vịt lộn (xào me, nướng mỡ hành, đậu phộng, xào tỏi…)10k-30k.

Quán ốc Bảo 16/47 Nguyễn Thiện Thuật-nơi thường xuyên lui tới của các ca sĩ, diễn viên điện ảnh và người mẫu.

Quán ốc Kỳ Đồng (ở góc đường Trương Định – Kỳ Đồng)nổi tiếng khá ngon nhưng bạn đừng mơ được phục vụ chu đáo.

Quán Vân ốc(kô nhớ rõ tên) bán vào buổi tối trên đường Phan Chu Chinh , Q1-dọc chợ Bến Thành.

Các món ốc xào me, ốc mỡ.. càng cua, ghẹ… hải sản -.. ngay chợ Xá Tây… đoạn cuối của Nguyễn Trãi bắt đầu đoạn một chiều ởNguyễn Trãi Q.5

Quán ốc gần bờ kè, từ Kỳ Đồng quẹo vào 10000/dĩa

Chúc bạn vui vẻ,