Các bạn biết chỗ nào uống bia ngon, bổ , rẻ không? ( ở HN nhé)

Guest
Trả lời 16 năm trước
Dọc phố Kim Liên mới, có mấy quán bia mới mở ( Hiếu béo) thì phải. ra đó đông bia lắm. giá cả cũng ok
Trả lời 16 năm trước
- Bia Áp lực , Bắc Âu trong Bách Khoa ,2000đ / cốc , rẻ nhất đấy[;;)] - Quán Bia cây bàng ngã 3 Lý Quốc Sư - Chân cầm ngồi vỉa hè phố cổ như Tây ba lô, nhiều món ăn lạ, sướng nhất là món lẩu chim, giá bình dân - Bia hơi, 19 Bùi Thị Xuân phục vụ theo sở thích (thịt *** , Baba, Chim cò các loại .. không có đi mua hộ