Cần tìm quán trà sữa dành cho 2 người?

Hiện tại mình muốn tìm 1 quán trà sữa nào đó yên tĩnh, khu vực quanh gò vấp, phú nhuận, bình thạnh thôi, quán nào càng yên tĩnh càng tốt, chứ mình không thích vô quán nào mà có nhiều teen đâu, ồn ào lắm, quán nào dành cho 2 người đó, ai biết chỉ mình với nha, miễn sao đừng ồn ào như -18 là được

Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn,vô tình mình nhìn thấy bạn đang tìm 1 quán trà sữa yên tĩnh quanh khu vực Gò Vấp.Mình xin giới thiệu và mời bạn đến thử quán của mình Trà Sữa MeMo nơi dành cho những ai thích sự yên tĩnh và không gian riêng tư dành cho 2 người (love room).

Hãy đến và cảm nhận thử bạn nhé.

TRÀ SỮA MEMO 2/8 THỐNG NHẤT P.10 Q.GÒ VẤP

Ngay ngã tư Thống Nhất - Quang Trung

yahoo: kieuoanh8285@yahoo.com.vn