Ở TP.HCM mua trà sữa sáu múi ở đâu?

Hôm trước một người bạn của em có tặng em chai trà sữa có hình lực sĩ 6 múi rất ngộ nghĩnh. Uống lại còn thơm ngon, lạ miệng nữa.

Em muốn tìm mua lại mà không biết ở đâu. Các anh chị có biết ở Sài Gòn thì mua trà sữa 6 múi này ở đâu không ạ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chỉ là món trà sữa bình thường nhưng nhờ sáng kiến đựng trong những chiếc bình "body 6 múi", mỗi ngày, quán trà sữa trên đường Cao Thắng này bán 100 suất và luôn hết veo chỉ trong vài tiếng đồng hồ mở cửa. Trà sữa hotboy, trà sữa nam thần, trà sữa 6 múi là những tên gọi cực “mĩ miều” mà cư dân mạng dành tặng cho món nước uống hấp dẫn của quán.

Mới nổi lên gần đây nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn, rất nhiều tín đồ ẩm thực đã nhanh nhẹn khoe “trên tay” món trà sữa cực kỳ “quyến rũ” này.

Ở TP.HCM, bạn có thể mua trà sữa sáu múi tại địa chỉ: 115 Cao Thắng, Quận 10 nha.

diem-ten-6-mon-an-moi-ra-lo-da-sot-xinh-xich-o-sai-gon-thang-4-polungg-1459827985-width500height503.jpg