Có ai biết địa chỉ quán ốc ở HN

Tớ mê ăn ốc dã man nhưng mà địa chỉ các quán ốc của tớ thì còn hạn chế ? ai bít thì lệt kê ra đây để những fan hâm mộ món ốc được dịp thưởng thức nào ?!!!
Trúc Vân
Trả lời 16 năm trước
[:D]Hihi, ra ngay đường Lương Đình Của đi bạn, tìm quán Hưng ốc nhé. Ốc vừa ngon mà rẻ, ăn nhòe nhoẹt mà mất tí tiền à. Còn ko thì sang quán Cay ở gần trường AMS ấy. Hay khao tớ đi tớ chỉ nhiều chỗ cho[;;)][:-P][:,)]
tellme
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng ăn ở Lương Đình Của quán đầu tiên đi vào. Ăn xong trả tiền đc phát kẹo me ăn nữa chứ[:x] À mà ăn ở Chỗ Cây xăng Nam Đồng cũng đc ngày trước tớ toàn ăn ở đấy thôi[:D]
nguyễn thị hồng
Trả lời 16 năm trước
[justify]Đúng rùi, ốc ở Nam Đồng là ngon nhất, có nhiều món ngoài ốc nữa cũng duyệt được. Ngoài ra có một quán cóc nhỏ bán ốc xào ngon tuyệt. Quán ấy gần gần đối diện với Cafe Win win trên đường Láng ấy.[/justify]
Trả lời 16 năm trước
Quán Cay ở đường Trần Huy Liệu , đối diện hồ Ngọc Khánh , gần trường Ams nhé (ko nhớ số bao nhiêu nữa ) Quán ốc ở phố chùa Làng (có 2 quán ở đầu phố , quán nào cũng ngon) Quán ốc ở Pháo Đài Láng (ốc vừa to lại vừa ngon ) Quán ốc ở đường thụy Khuê , ngõ rẽ vào hãng phim truyện VN Quán ốc Đức Mười ở đường Liễu Giai Quán ốc ở cây xăng Nam Đồng (nhưng mà bây h giá đắt lắm , đắt hơn mặt bằng chung). Quán ốc ở trong chợ Thành Công (ngon dã man).
Nguyễn Thanh Nga
Trả lời 12 năm trước

Tình hình là mấy hôm trời mưa chẳng đi du lịch được mà em lại lên cơn thèm hải sản tột độ, đặc biệt là mấy loại ốc biển chế biến chua chua cay cay, lượn lên mạng 1 lúc thì mò ra 1 cái quán, hình như mới mở giảm giá 15% thế là lên đường luôn cho nóng.

Ốc Me Sài Gòn ... nghe tên đã muốn cháy nước miếng.. quán tuy nhỏ nhưng sạch sẽ và phục vụ cực tốt( theo ý em) so với chất lượng phục vụ ở HN
Sau khi được nhân viên phục vụ tư vấn đã bị gọi 1 lô xít xông

1.Sò điệp nướng mỡ hành
2. Ốc len xào dừa .. ôi cái vị béo ngậy mà đậm đà của ốc này làm em ngấy ngây đứng hình mất 5’. Mọi người qua đây bắt buộc phải thử món này nhé

3. Hàu nướng phô mai trứng cút ..nghe tên là đã thấyngonrùi ... Hàu được bỏ thêm phô mai và đập 1 quả trứng cút rồi đánh lên. ăn chấm với nước chấm chua ngọt đặc biệt của cửa hàng... Ực ực ngon hết xảy.

4. Bạch tuộc nướng sa tế: Món này để nhấm bia thì ko còn gì hạnh phúc hơn :D
5. Sò huyết xào me.

6. Ốc móng tay xào bơ tỏi rau muống

7. Kết thúc bằng 1 đĩa miến xào cua

Mỗi người đứng dậy hết khoảng 100k, ăn ngon sướng cả mồm :))

Địa chỉ: 266 Xã Đàn - HN quán Ốc Me Sài Gòn

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Ra Lương Định Của bạn ạ, ốc ở đó nổi tiếng