Bạn nào biết quán cơm gà nào ngon ngon ở HN thì cho tớ địa chỉ với?

Lưu ý là cơm gà kiểu Sài gòn hoặc Đà Nẵng í, chứ cái cơm gà Singapore ở Láng Hạ tớ chả thấy ngon lành gì cả. Thanks
styles
Trả lời 16 năm trước
Ấy thứ món cơm gà nấm tay cầm ở Ciao đi, ngon ko đỡ được [:D]
lam ngoc trieu
Trả lời 16 năm trước
co*m ga` ah ..ra pho^' hang` ga` la` uki[-(:D)-]...noi' vay thoai chu*' di long` vong` quanh ma^y' khu pho^' hn cho^~ nao` cha? co' co*m ga` ngon ..hay vao` wan' co*m cua? mama to*' de^ [:D]..73 hang bun'