Tải Driver Laptop NEC Versa E6301-F1603DRC hỗ trợ Windows 2003 ở đâu ?

Em đang xài Laptop NEC Versa E6301-F1603DRC Pen Duo T2330, đang xài XP SP2 bình thường, nhưng khi chuyển sang cài Windows Server 2003 SP1 để học MCSA, khi cài xong đĩa driver không hỗ trợ Win 2003. Vậy xin cho em hỏi, em muốn tải driver của model này cho Win 2003 thì tải ở đâu? Giúp em với xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cần Driver hỗ trợ XP và Vista, thì ghé site này có đầy đủ cho bạn tải: http://www.nec-computers-ap.com/support/odds.aspx?CID=0
djghjdgh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang Google.com và nhập vào cửa sổ dòng chữ "Driver Laptop NEC Versa E6301-F1603DRC" máy sẽ liệt kê 1 loạt Driver bạn cần ngay thôi mà.