Không nhận driver khi cài Windows 7 ?

Mình cài win7 nhưng máy ko tự nhận driver.mà hiện tại chưa có driver chính thức cho win7.vậy bạn nào giúp mình với.nếu máy laptop đủ cấu hình cài win7 có thể cài win vista ko?Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi rất chung chung. rất khó giúp.
1./ Seven kg phải cái gì cũng nhận. Nó nhận phần lớn thôi. Và khả năng nhận sai driver cũng vẫn có đấy.
2./ Driver bạn thiếu là gì? máy của bạn là máy gì?
3./ Laptop đủ cấu hình chạy Seven thì chạy vista đương nhiên là được.
4./ Driver cho Seven chưa có thì có thể dùng tạm driver cho vista. khả năng tương thích rất cao.
5./ Dùng các công cụ xác định tên của thiết bị phần cứng như Everest để xác định rồi đi tìm driver với tên đó cũng có thể giải quyết bài toán driver.

djshg
Trả lời 14 năm trước
Tốt hơn hết không nên trông chờ vào driver từ win 7, trước mình cài win 7 cũng update driver từ nó, nhưng những driver nay không hiệu quả, luôn luôn bị lỗi, đa số máy tính đều có nhà sản xuất, bạn vào trang chủ mà down driver về mà dùng, nếu chưa có driver cho win 7 thì sài tạm win vista, rất ổn. Trích từ: www.windowsvn.net