Mình cần tìm Driver cho Card Reader V1310 ?

Mình đang dùng Vostro 1310, chạy win7 Build 7100. Bạn nào có driver đầu đọc thẻ của em nó cho mình xin với (hình như là Mass Storage Controller thì phải). Mình đã tìm trong đĩa Drivers And Utilities và website của Dell nhưng ko tìm thấy. Hiện tại đã pó tay. Mong các bạn giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giờ này Bạn còn cài Win 7 Build 7100 ? không sao cả tùy Bạn thôi. Tôi mới thoáng qua trang chủ Dell và nhận thấy là Có Driver cho Card Reader mà Bạn ? (tất nhiên là Vista nhưng vẫn chạy tốt trên Win 7) với tên là O2Micro OZH24 SD/MMC Host Controller, Bạn hãy vào và download về cài cho em lap yêu nhé. Trước đây khi mới ra Win 7 thì hầu hết anh em vẫn dùng Driver của Win Vista chạy cho Win 7 bình thường. Chúc thành công.