Cần xin driver radeon HD4670 1gb ddr3 ?

Bạn nào biết link download driver radeon HD4670 1gb ddr3 bản mới nhất 10. thì cho mình xin với, mình hứa sẽ thank nhiệt tình! tình hình là mình kiếm hoài không thấy nên mới lên đây hỏi cần giúp!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
Check trên trang chủ của HIS thì radeon HD4670 1gb ddr3 drivẻ mới nhất vẫn là patch 8.65
Theo link sau :
http://www.hisdigital.com/un/download1-448.shtml

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.