Cho mình xin link tải driver của Fuji Biblo NE8/1000 được ko?

Mình đang dùng e này, cổ quá, he he, vừa cài lại máy mà chịu kg tìm ra driver của nó , dùng bản ghot thi cũng chịu, kg load đc drivẻ nên treo luôn, ai biết giúo mình với, xin cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua con này ở đâu thì mới tìm driver được ....! hàng tại Japan hay ở đâu .... bạn có thể tự tìm tại đây ....!
http://www.fujitsu.com/global/
nếu ko được thì bạn ghi đây đủ tên model, nơi mua và bản win dang dùng , khi mình online sẽ tìm và gửi link cho ....!