Xin Driver FUJITSU FMV-BIBLO NF50Y ?

Bác nào đã cài xp con này rồi có driver của em nó share cho em với ạ. E dùng phần mềm kế toán lên không cài được trên win vista
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Fu nó có đĩa đi kèm mà. Còn cài win 7 thì bác cứ vào trang chủ của nó mà down về
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang Fujitsu, tìm cái máy cùng dòng, cấu hình tương đương, phiên bản tiếng Anh, tải driver về cài là dùng đươc. Dòng FMV-BIBLO là Nhật nội địa, toàn tiếng Nhật thôi. Đây là cách mình vẫn cài cho các máy Sony. Sharp... bàn phím tiếng Nhật