Cài Driver âm thanh của Geforce 8600GT trên nền Win 7 làm sao?

Em vừa cài win 7 nhưng vừa cài xong thì mất hết âm thanh. Hỏi ra mới biết là chưa cài Driver. Khổ nỗi cái dĩa em quăng ở đâu rồi. Bác nào biết cách thì giúp giùm em ngàn lần cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Windows Update của Win 7 (sau khi check thì kiếm trong phần Important Update và Optional Update) hoặc soft Driver Genius Pro là bạn có thể down về mọi driver!