Mình ko thể cài driver cho Laptop Acer Aspire 5580/5570/5570Z/3680 Series ?

Mình vừa cài lại Win xong. Khi cài xong lúc vào ko có tiếng khởi động Win, chuột phải My Computer - Manage - Device Manager có rất nhiều Driver chưa đc cài (có 7,8 cái chấm than "!" màu vàng ấy) mình đưa đĩa Driver vào thì chuột phải vào cái "!" đó - chọn Update Driver rồi nhưng chả cài đc cái nào Vậy bạn nào biết có thể đó là lỗi gì, mình nghĩ là nhầm đĩa Driver nhưng hôm nọ ông thợ dùng chính cái đĩa này để cài mà Rất mong đc sự giúp đỡ của các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang này mà tải driver của máy bạn về nè [url=ftp://ftp.work.acer-euro.com/notebook/aspire_5580/]ftp://ftp.work.acer-euro.com/notebook/as…[/url]tải về mà cài đặt. Bạn cũng có thể vào trang web sau để tham khảo [url=http://www.benhvientinhoc.com/index.php?showforum=208]http://www.benhvientinhoc.com/index.php?…[/url]trang này rất hữu ích cho bạn khi sài laptop.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Driver của dòng máy này có chữ resource DVD trên đĩa. Nếu đúng như vậy thì bạn cho đĩa vào và chạy chế độ Autorun, nếu không thi vào ỗ đĩa CD và chọn biểu tượng Autorun. Cửa sổ hiện lên, Chọn nút Install. sau đó một bảng nữa sẽ hiện ra, phía bên tay trái sẽ có dòng Resource, nhấp vô đó và Drive sẽ hiện ra, cho XP có, Vista có. Còn nếu không thì bạn vào thẳng ổ CD chọn thư mục driver > Xp (vista). Cài tất cả vào là xong.