75 câu hỏi và hướng dẫn trả lời môn lịch sử đảng cộng sản việt nam

bà con nào có "75 câu hỏi và hướng dẫn trả lời môn lịch sử đảng cộng sản việt nam.pdf " thì send cho mình với. mình rất cần. thanks nhiều.
tellme
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link này tải về nhé tớ không thấy cái 75 câu đâu, chỉ có cái 32 câu này thôi bạn ạ [b]Hướng dẫn ôn thi môn Lịch sử Đảng[/b] Sách bao gồm 32 câu hỏi ôn tập và đáp án. Dung lượng: 462KB được biên soạn bởi các Giáo sư, tiến sĩ của trung tâm bồi dưỡng cán bộ giảng dạy Lý luận Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. [quote]http://www.3c.com.vn/Uploaded/huyenctt/Ebook_0926/Sachhoctap/32_cau_hoi_lichsuDang.rar [/quote]