Bạn nào làm được bài Vật Lý 12 nay giup tôi với. Càng nhanh càng tốt

Tại 2 điểm A và B cách nhau 8m có 2 nguồn sóng âm kết hợp. Tần số âm là 440Hz .vận tốc âm trong không khí là 352 m/s. Ở những điểm nào trên AB thì âm có độ to cực đại hoặc cực tiểu so với các điểm lân cận.
chỉ có chúa mới thấy được
Trả lời 15 năm trước
lamda=v/f * cực đại :d1-d2=k*lamda mặt khác -8<d1-d2<8 thế vào suy ra các giá trị của k * cực tiểu:d1-d2=(k+1/2)lamda tương tự -8<d1-d2<8 thế vào suy ra các giá trị của k