Cho hỏi về OLYMPUS

Các bạn cho mình hỏi máy Olympus chính hãng là của nước nào SX và xài có good ko vậy?
Trả lời 15 năm trước
1. Olympus là hãng của Nhật 2. Máy của olympus được sản xuất ở Nhật, ở Tàu và ... ở chỗ khác nữa 3. Máy Olympus theo tiêu chuẩn của Olympus - một hãng quang học hàng đầu thế giới - tớ đã từng sở hữu 1 chiếc máy phim SLR của Olympus - nhưng tốt hay không là tuỳ nhu cầu của người sử dụng.
Trả lời 15 năm trước
la hãng chính gốc của Nhật bạn ạ, mình mới mua 1 máy chụp hình olympus fe 340, nói chung xài củng OK, nhưng chuyển nhượng bạn quyền nên Made in Vietnam, độ phân giải cao 8 M, và ảnh chụp ra rất đep.Mua máy và mua thêm thẻ nhớ độc quyền của hãng, phụ kiện là 3tr. nói chung thì OK