Chụp hình ngược nắng.

Em xài máy IXY 10S của canon. Em nghe người ta nói là chụp ngược nắng thì lens máy ảnh dễ hư phải ko ạ? Vậy có cách nào khắc phục nhược điểm đó ko. Vì em hay chụp chơi trời mây nên chuyện đối diện trực tiếp với ánh nắng là thường xuyên. Hic.

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

anh nang mat troi tuy xa nhung buc xa cua no rat manh ; neu chup truc tiep thi tuc nhien ccd se k chiu noi ; va se co đốm ; điều nay kl the thay the duoc ; vi vay ban nen co ganmg chup tranh mat troi ; ixy 10 chup đep lam ; để hư thi uổng lam

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

Trời chụp mây ko chụp mặt trời có sao đâu