Mọi người ơi đã có ai dùng qua con Canon IXUS 90IS chưa? Cho mình biết ý kiến với.?

Nguyen Duy My Anh
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn là phụ nữ thích thời trang thì bạn chọn máy IXUS 90IS,với giá chừng 340$, máy mỏng có vỏ kim loại, độ phân giải 10M, zoom quang 3x có chống rung, menu gián tiếp, pin đặc chủng. nhưng nếu là người yêu nhiếp ảnh,với tầm tiền bằng hoặc nhỏ hơn số tiền trên thì nên chọn con canon powershot a720IS nó chừng 240$, zoom quang 6X , mặc dù độ phân giải thấp hơn chỉ 8.1M nhưng ống kính hay hơn, cỡ senser lớn hơn nên ảnh chụp được ở xa hơn và đẹp hơn, menu trực tiếp dễ sử dụng hơn, pin AA thông dụng dễ mua hơn. nếu cho mình chọn thì mình chọn con A720IS, hoặc con S5IS. chúc bạn chọn được máy ưng ý