Hỏi về thời gian bảo hành của máy ảnh PowerShot A480?

Tôi có mua máy ảnh PowerShot A480 ở siêu thị điện máy chợ lớn, có thẻ bảo hành của LBM là 2 năm, trong khi tôi thấy trên web của LBM thì sản phẩm này chỉ được bảo hàng 1 năm. xin cho hỏi là có phải sản phảm tôi mua ở trên đúng là của LBM không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hien nay dong may anh cua Canon do LBM phan phoi deu bao hanh 2 nam.Bạn có thể lên website xem lại.Nếu không chắc bạn có thể đến tận siêu thị hỏi lại. Chúc bạn may mắn!