Lấy hàng giá sỉ ở đâu?

Các anh chị oi cho e hoi la e muon ban giau dep cho các bạn hoc sinh, sinh vien mà bán hàng order thi e phai lay hàng giá sĩ o dau ạ

Mr Diệm
Trả lời 10 năm trước

bạn nói chung chung ai biết đường trả lời bạn , bạn muốn bán giầy dép loại nào: thể thao, hàng cao gót ,hàng fake, hay dạng dép đúc 30k/đôi

lương vân
Trả lời 10 năm trước

e hk co lay giay bong dá mà giay sanda, co got, bots, bata thoi ạ

Pham Thi Thanh Hien
Trả lời 9 năm trước

giày mọi giày lười nam giá cực sinh viên hàng cực chất bảo đảm chất lượng giá sỉ cực kì thu hút nha
giá rẻ nhất thị trường :3.