Cho mình hỏi về dép Dr Martens 2007 ???????????

mình mới mua một đôi Dr ở tại Hoàng Phúc Cần Thơ, giá là 2tr2 có hộp nhãn mác đàng hoàng nhưng:
1. Bên trong quai dép ghi là Made in Thailand thì bên ngoài hộp lại ghi là Made in china ???
2. Em mang một thời gian (không thấm nước) thì có cảm giác như đế dép bị lún, em nắm quai dép kéo thử thì thấy đế dép và quai hơi bị tách ra.
3. Em mang số nhỏ nhất (37) mà vẫn cảm thấy rộng, vậy lâu dài em chống chân khi chạy xe có bị dãn quai dép hay sứt đế không ???
Rất mong các anh chị trả lời giúp em, vì em nghe nói Dr bền lắm nhưng thế này thì em lo quá.

bbb bbb
Trả lời 12 năm trước

Đa số là hàng tàu hết thôi bạn

ghi gì cũng rứa mà

ok