Hỏi chỗ bán dép Chaco???

Hỏi chỗ bán dép Chaco???Cho tớ thêm cả rổ rá nữa nhé. Thanks!!!
nguyen tan dat
Trả lời 16 năm trước
Bác ra chỗ bác Sơn 1b trần tế xương,bên muare có đấy ...tầm 700-900 1 đôi bác ạ
Kute
Trả lời 16 năm trước
Nếu nói về dép Chaco: nếu là dép sịn thì chắc chắn giá khoảng 1tr7 hoặc 1tr8. Còn giá dép loại 2 thì giá là khoảng 800k đến 900k. Tiền nào của đấy bạn à. Nếu muốn mua dép sịn thì liên hệ với mình nhé. 0914 96 76 96 nhé.Dép sịn có cả bảo hành luôn bạn nhé. Tớ sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt dép sịn và dép loại 2 [;)][;)][;)][;)]
Nguyen Quang Tuan
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể lên Tiến Đạt ở hàng Dầu , giá ở đấy là 2tr150k . Còn bạn cảm thấy đắt thì có thể lên Lê Duẩn tham khảo , giá ở Lê Duẩn mềm hơn : khoảng 1tr-1tr200k thôi nhưng chất lượng và mẫu mã ko thể = đc Tiến Đạt . Thế nhé [:)]
No name
Trả lời 16 năm trước
1.LOẠI 2 DÂY -->Đế dày 1tr8,đế mỏng 1tr4,đủ màu đủ size 2.LOẠI 1 DÂY-->Đế dày 1tr7 ,đế mỏng 1tr3 LIÊN HỆ SỐ PHONE: 0915.55.90.69 < YM: linh_nguyen301089> Gap anh LINH hoac: 0977 99 25 29 < YM: deptraivatva89 > Gap anh LINH Giá rẻ bất ngờ nha!