Con gái chọn giầy dép như thế nào cho phù hợp với thân hình mình?

Xin chào các bạn, con gái chúng ta có nhiều thứ phải sắm để luôn đẹp mọi lúc mọi nơi nào là quần áo, giầy dép, son phấn,....Đặc biệt trong vấn đề chọn giầy dép rất nhiều chị em phụ nữ đau đầu trong vấn đề này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết để chọn giầy dép vừa ý mà lại hợp thời trang nhé.

1.Đối với những đôi giầy cao gót:

-Đối với những đôi giầy cao gót bạn nên chọn những đôi giầy có gót cao vừa phải thôi tầm 9 cm đổ xuống, nếu bạn không đi quen sẽ dễ bị trẹo chân. Bạn càng đi những đôi giầy cao gót đế càng cao thì sẽ tăng nguy cơ bị trẹo chân nhiều hơn.

-Khi mua giầy cao gót bạn nên xem đế giầy có cứng và chắc chắn không? Nếu nó không chắc chắn thì bạn đi được vài ngày nó sẽ hỏng vì không trụ nổi sức nặng trên cơ thể bạn.

-Bạn nên đi những đôi giầy có gót gắn dưới đế ở giữa gót chân như vậy bạn sẽ đi giầy cao gót yên tâm hơn về vấn đề thăng bằng.

-Bạn nên đi những đôi giầy cao gót có mũi giả, nếu có những đôi giầy không có mũi giả thì khi bạn đi tất cả lực sẽ dồn hết về phần đầu ngón chân của bạn.Như vậy, đầu ngón chân bạn sẽ bị đau và sưng lên.

-Bạn nên đi những đôi giầy cao gót có chiều rộng về mắt cá chân vừa đủ cho chân bạn, tránh trường hợp đi những đôi giầy cao gót những lại không rộng với mắt cá chân của bạn sẽ làm bạn đi bị đau chân.

-Bạn nên chọn những đôi giầy cao gót có chất liệu mềm như chất da, da lộn, chất vải, da thuộc những chất liệu này sẽ làm cho giầy mềm mại hơn khi bạn đi chân sẽ không bị ma sát nhiều, chân sẽ không bị rộp da lên, không bị sưng tấy lên.

2.Đối với những đôi giầy đế bệt:

-Giầy đế bệt cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó rất tiện lợi, không làm cho bạn trẹo chân như những đôi giầy cao gót.

-Khi mua giầy đế bệt bạn nên cầm phía cuối giầy và vặn thử nếu giầy này nó mềm thì đôi giầy này không bền, đi có thể khiến bạn bị đau chân.

-Khi lựa chọn các đôi giầy đế bệt bạn nên chọn những đôi giầy đế bệt nhưng có đế cao hơn tầm 3cm như vậy sẽ làm cho bạn đi sẽ không đau chân, giúp cho lòng bàn chân được nâng niu, được cong hơn khi đi bệt.

-Nên đi những đôi giầy bệt có đế bằng cao su hoặc nhựa chất lượng cao như vậy bạn đi thoải mái cũng không lo sợ bị đau chân.

-Chất liệu của giầy cũng khác quan trọng, bạn nên đi những đôi giầy bệt có chất liệu như: vải, da thuộc, da thuộc như vậy bạn đi giầy bệt thì sự cọ sát giữu da chân với giầy sẽ nhẹ đi, không làm cho chân bạn bị đau nhức, sưng tấy, phồng rộp.

3.Đối với những đôi dép sandal:

-Bạn nên đi những đôi dép sandal được làm từ cao su hoặc nhựa chất lượng cao như vậy bạn đi sẽ không bị đau gót chân.

-Bạn nên chọn những đôi dép sandal có quai dép làm bằng da cho mềm, hạn chế sự cọ sát mà bàn chân bạn.

-Nên đi những đôi dép sandal có đế cao hơn một chút để đi tránh sự bắn té của những bẩn bụi, vũng nước,...

Phần chia sẻ của mình một số bí quyết chọn giầy dép cho phái đẹp đến đây kết thúc. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn biết cách lựa khi mua giầy dép cho bản thân nhé.Tạm biệt bạn.

Huế Hứa
Trả lời 5 năm trước

Là con gái nên chọn cho mình những đôi giày phù hợp :

Thứ nhất là phải phù hợp với bản thân tính cách sở thích

Thứ hai : phù hợp với trang phục cơ thể và vóc dáng