Tôi đang cần tìm địa chỉ bán buôn giày xuất khẩu tại Hà Nội ?

Mình đang muốn mở cửa hàng giày tại Hà Nội nhưng biết lấy buôn ở đâu?Bạn nào biết cho mình địa chỉ nhé!

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

bạn liên hệ với minh nhé mình đang nhập khẩu với giá buôn thấp hơn tất cả các mối ở hà nội

mình đang phát triển thị trường rất tốt ở các tỉnh lẻ rồi thông tin của mình nhé

yahoo: gongzily

số nhà 12 ngõ 162/1 khương đình thanh xuân hà nội

bubataca
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ với mình theo số này nhé. Mình chuyên đưa buôn cho các shop.

Email: bubataca@gmail.com

Tel: 0902809566

Nguyen Manh Tien
Trả lời 12 năm trước

Romain Gordowski

52 Rue Etienne Marcel

75002 Paris
Bureau + 33 951 390212
Mobile + 33 620 754579
romain@stunny-sneakers.com
www.stunny-sneakers.com

Thương hiệu giầy Stunny

Được sáng lập từ đường phố của Paris, nới hai ý nghĩ đụng độ nhau trong buổi tối mùa đông hoang dã. Kết quả là tạo ra một phong cách hoàn toàn mới về giầy dép. Chúng tôi là một thương hiệu Unisex may cho những người tiêu dùng hiện đại yêu cầu về chất lượng, phong cách và sự khác biệt.

Chú thích:Unisex: có nghĩa là cả nam lẫn nữ đều có thể dùng được

Triết lý:Stay Fresh,Stay Fly ( dịch là giữ luôn tươi mới, giữ luôn bay cao)

Điểm nổi bật:đối với AW11 ( xu hướng thời trang ) mong đợi nguồn cảm hứng đầu những năm 90 trộn với các chi tiết hunteresque ( một phong cách vẽ tranh ). Đó là một bộ sưu tập kín đáo với bao gồm 4 mô hình duy nhất, cung cấp cái nhìn riêng của họ.

Hiện tại cửa hàng của mình đang phân phối một số sản phẩm của thương hiệu này ở Việt Nam. Các bạn có nhu cầu hoặc quan tâm có thể xem ở trangGian trưng bày sản phẩm namhoặc bạn có thể ghé thăm website của mình ở địa chỉ:http://shoesstorm.co.cc

Một số ảnh thực tế cho các bạn tham khảo:

Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên sản xuất giày ,hài nữ , Đổ buôn cho các đầu mối thu mua, Nếu ở Hà nội thì qua mình nhé

YM: thuytien04885

trankimtuyen
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn mua buôn tôi mách bạn một địa chỉ uy tín cị này chuyên bán buôn cho các shop tại hà nội hàng mẫu mới liên tục nhà chị ở le duẩn bạn gọi theo số này nhé 0904614714

nguyễn hồng hạnh
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ theo địa chỉ này nhé :http://dothongminh.com/Order-Hang-Hoa-TQ/2447463/36982/Ship-cac-Hang-Hoa-TQ-ve-Viet-Nam-voi-gia-re-nhat-nuoc-uy-tin.html

Ms. Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp giày dép xuất khẩu (Made in Vietnam). Hàng xuất trực tiếp từ xưởng,chỉ chuyên bán buôn, không bán lẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các mặt hàng giày dép (dòng hàng thời trang) để xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản... (Nhà máy đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai)

Liên hệ:

Ms. Hạnh/Ms. Oanh

Số 2, Ngõ 140 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0946 333 989 (Hạnh)

0168. 328. 4315 (Oanh)

Phạm Gia Khánh - đã đặt cọc
Trả lời 11 năm trước

theo mình biết ở phú xuyên hà nội có làng nghề sản xuất giầy chuyên xuất buôn đi các nơi đó bạn thử liên hệ xem sao ( ngay cầu giẽ )

hongvan
Trả lời 11 năm trước

chao ban!

mình là nhân viên kinh doanh của công ty An Phát là đại lý ủy quyền dày thời trang Hacene của Pháp tại Việt Nam, chuyên phân phối hàng hóa cho các đại lý bán buôn và bán lẻ dày thời trang trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. nếu bạn quan tâm, có nhu cầu... bạn có thể truy cập vào web: hacene.net.vn hoặc facebook.com/hacene.vn để tìm hiểu thêm thông tin, chi tiết xin liên hệ tới số đt: 01689.953.932

rất mong đc làm việc với bạn

Bùi Tiến Thành
Trả lời 10 năm trước

http://buongiare.com/hotdeal/Giay-Dep-Nam.html