Mua giày dép bán buôn ở đâu?

em đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng giấy dép, chủ yếu là giầy dép cao gót cho nữ

e cần mua 1 số lượng giày dép có chất lượng và mẫu mã đẹp, hợp thời trang, giá cả phải chăng

mới đầu e sẽ chỉ mua với số lượng nhỏ thôi, khoảng 35 đến 45 mẫu trước, sau đó sẽ tiến đến kinh doanh lớn

ai có nhu cầu bán buôn  thì liên hệ với em theo số điện thoai 01687759309 hoặc yahoo anhnangphale_90

em xin cảm ơn

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn ở TPHCM thì ra khu chợ Bình Tây, An Đông hoặc thương xá Đại quang Minh ở Q5 để tìm hiểu các loại hàng giày dép mà bạn muốn kinh doanh, ở đó chuyên bán sỉ đủ các loại hàng các nước, bạn nhớ cho họ biết là bạn mua về để mở tiệm bán lẻ, họ sẽ hướng dẩn cho bạn giá cả bán lẻ rất rỏ ràng!

Nếu bạn ở HN có thể ra Phố Hàng Dầu là phố sỉ giầy dép nhiều lắm đó. Hoặc lên Lạng Sơn hoặc Móng Cái tìm thử xem, giá mềm nữa.

Chúc bạn thành công nhé!Chúc bạn vui! Thân ái.

trần thị thu hà
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn nhìu nha , mình ở Hà Nội, phố hàng Dầu thì mình biết rồi

còn lên Lạng Sơn or Móng Cái thì mình k biết giá cả có rẻ hơn ở chỗ bán buôn trên HN nhìu k, nếu k nhìu thì thật là vất cả

nguyen nhu quynh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn !

mình ở lạng sơn ,hiện mình cũng đang tìm người để phân phối lại sản phẩm của mình

mình chuyên bán buôn các loại giầy trong đó có giầy cao gót nữ

hàng của mình nhập trực tiếp tại các nhà sản xuất bên trung quốc

do đó mẫu mã ,giá cả cũng rất đa dạng ,bạn cần tìm mẫu hàng thế nào chỉ cần alo

sau đó mình sẽ gửi báo giá và hình ảnh cho bạn xem ....

để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ nic chát quynh1920 hoặc 0978617179 nhé !

Nguyen Chi Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang ở Quảng Châu và có bán buôn giầy dép cao gót nữ về Việt Nam. Hoặc nếu bạn muốn sang Quảng Châu đánh hàng thì liên hệ với mình, mình sẽ đưa bạn đi các chợ bán buôn bên này.

Yahoo: taichuyennghiep

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

chào bạn mình đang nhập và phân phối các mặt hàng thời trang,mới hôm nọ thôi 100 đôi guốc có mẫu mã óng ánh vàng xanh,đính kim cương chuỗi hạt chưa được 3 ngày giao cho 2 đứa bạn đem đến các trung tâm có các giáo viên mầm non họ mua hết luôn

thông tin cho bạn thế này

ở hà nội giá bán buôn của giầy cũng khá cao gần = với giá ở lạng sơn hoặc móng cái

dân nhập hàng vẫn mang hàng về đổ ở lạng sơn dân hà nội không có điều kiện sang tận quảng châu hay các địa điểm phân bán hàng rẻ bên trung quốc lấy họ chấp nhận lấy ở lạng sơn để cao giá hơn đâm ra những khách mang về bán lẻ cũng sẽ vất vả

các mặt hàng ở móng cái đều lấy qua khu cửa khẩu lạn sơn còn nếu hàng nhập trực tiếp qua cửa khẩu móng cái dều rất đắt

còn các chợ lớn hà nội thì khỏi nói giá bán buồn gần như bán lẻ

bạn có thể pm qua số 01294689000

hoặc yahoo: gongzily online 20/24

Mình ở khương đình nhé

trankimtuyen
Trả lời 12 năm trước

tôi biết một chị chuyên bán buôn hàng giầy dép nữ cho các shop ở HN tôi không nhớ tên nhưng có số điẹn thoại của chị ý nếu các bạn muốn buôn bán mặt hàng này thì gọi cho số này 0904614714

Nguyễn Văn Tuấn GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua shop này nhé:

Giày Converse - thương hiệu và phong cách
Giày Converse không cầu kỳ, hầm hố mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại trang phục, và phù hợp với mọi tầng lớp xã hội
Xu hướng thời gian qua mỗi giai đoạn thì mỗi khác nhưng có những tên tuổi không bao giờ "lạc hậu" theo nắm tháng. Khi nhắc đến các thưong hiệu đó thì ngưòi ta lại nghĩ đến một phong cách nào đó...
VD: nghĩ đến túi xách da cao cấp thì người ta nghĩ ngay đến Louis Vuitton "sang trọng", đến quần Jean thì có Levi's "đời 501" kinh điển, hay nhắc đến giày khủng thì ngưòi ta lại nghĩ ngay đến hai ông lớn là Nike và Adidas... Mổi thưong hiệu ấy gắn liền với một qua trình lịch sử hình thành, phát triển, đưong nhiên đi cùng với quá trình ấy là những phong cách song hành với nó.
Hôm nay mình viết bài này về Converse, ^^ mình thích nhất là cái thưong hiệu này, đặc biệt là những đồi giày của nó...
Đã 100 năm rồi, kể từ lúc người đàn ông ấy, Marquis M. Converse thành lập nhà máy sản xuất giày dép cao su phục vụ mùa đông cho phụ nữa và trẻ em. Đây chỉ là khởi đầu của thưong hiệu ấy, đến 1915 thì Converse bắt đầu sản xuất giày cho vận động viện tennis, một cú ngoặt quan trong trong lịch sử phát triển của Converse là vào 1917 khi dòng giày bóng rổ Converse All Star được tung ra thị trường. Bốn năm sau, tức là vào năm 1921, một cầu thủ bóng rổ là Chuck Taylor tham gia thiết kế, quảng bá mẫu sản phẩm All Star, trên mỗi đôi giày ấy đều có chữ kí của danh thủ này. Đến nay, dòng Chuck Taylor vẫn chiếm đựoc chỗ đứng rất vững vàng trong lòng giới trẻ.

Vào 1935: một dòng giày "kinh điển" của Converse xuất hiện, đó là Jack Purcell. Nhắc đến dòng giày này, người ta lại nhắc đến tên tuổi của người thiết kế nó, đó là Jack Purcell, một danh thủ vô địch cầu lông thế giới người Canada. Những chiếc giày với mũi tròn dạng hình miệng cười

Năm 1966: Từ màu trắng ngà và màu đen cổ điển, đôi giày All-Star bắt đầu khoác thêm cho mình nhiều màu sắc khác nhau

Đầy màu sắc
Vào những năm 70 giày vải Converse đã xâm lấn sang thế giới âm nhạc với nhiều màu sắc hoa văn khác nhau, nó được các tay chơi rock rất hâm mộ. Tuy nhiên ban nhạc The Ramones đã tiên phong trong việc quảng bá cho loại giày này. Vào những năm 90 loại giày này chiếm lĩnh vào toàn bộ thế giới âm nhạc cả hip, hop…
Giày Converse không cầu kỳ, hầm hố mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại trang phục, và phù hợp với mọi tầng lớp xã hội. Ngày nay Converse là loại giày cho tất cả mọi người.
Năm 1974: Dòng One Star lần đầu tiên xuất hiện mang ưu điểm chống trơn trượt. Vẫn là đế bằng cao su với ngôi sao mạnh mẽ.

Năm 1976: Nhãn hiệu Converse Pro Star leather trở thành đôi giày chuyên dụng của các vận động viên bóng rổ.

Năm 1992: Nhãn hiệu All-Star đạt mức 500 triệu đôi giày trên toàn thế giới, con số big chưa? Không biết đến ngày hôm nay là bao nhiêu rồi?
Năm 2003: Chính xác là 9/7/03 Converse chính thức là công ty con của Nike với giá cạnh tranh là 305 triệu USD.
Lê Quốc Đạt chekc gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình hiệnđang cung cấp và gia công số lượng lớn mặt hàng giày dép da nam, nữ. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ.

0935668854(Đạt)

email: datlq@kimbaowabe.com

website: kimbaowabe.com

BuonGiayDep.com
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mình đang cung cấp sỉ mặt hàng giày dép nam nữ thời trang.

Tất cả đều là hàng Việt Nam.
Hàng nào là hàng xuất khẩu xịn mình sẽ ghi rõ, hàng nào không mình cũng chú thích. Không mập mờ như những chỗ khác.

Bạn vui lòng truy cập: http://www.buongiaydep.com để biết thêm chi tiết nhé.

phạm ngọc anh trâm
Trả lời 11 năm trước

Mình đang có 1 kiện hàng Vest - MĂng tô hàng Japan + Korea gần 200 cái, giá rẻ chỉ 5.7 triệu.
Biết thêm chi tiết liên hệ 0975.103.073, gặp Hà ( 1987).

Cực đẹp, cực chất lượng, siêu lợi nhuận. Chỉ 1 kiện trong 1 tháng, hàng hiếm.

Nhanh tay lên^^