Hà nội, nơi nào bán giầy xuất khẩu giá cả phù hợp?

Nhà mình ơi, mùa hè sắp tới rồi mà mấy đôi giày của em lại hỏng.....ghét quá, em ở HN đang tìm hàng giầy xuất khẩu nào hay mà giá cả phải chăng mua 2 đôi thể thao và 1 đôi cao gót mà kiếm hoài chẳng ưng. Nhà mình, bác nào biết chỉ giúp em cái địa chỉ nhé.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình tín nhiệm giày trong SG hơn HN. Ở HN giày XK toàn giá trên trời thôi. Mình đã đụng 1 đôi y chang đôi dưới chân đang đi ở dọc phố bán toàn giày XK Phan Bội Châu. MÌnh mua trong Sg có 200K, ở đó họ nói giá 380K, không mặc cả! Hết hồn hết vía lun!

Chúc bạn thành công.