Trẻ 8 tuổi có dùng được đai đệm nhiệt sưởi ấm của Beurer HK49 Cosy không?

Bé nhà mình huyết áp thấp nên mấy nay tự dưng nhiệt độ chuyển lạnh đột ngột quá, đi ngủ người nó cứ lạnh toát thôi, sợ ốm yếu mùa Covid thì chết dở, mình đang định đầu tư thêm đai đệm nhiệt sưởi ấm bụng và lưng của Beurer HK49 Cosy ấy, không biết 8 tuổi đã dùng được chưa nhỉ?

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Oh ~~ Nhà mình cũng dùng sản phẩm nàyđây, thấy trong hướng dẫn họ có nóilà trẻ từ 3 - 8 tuổi không nên tựýsử dụng thiết bị này. Nếu muốn dùng thì phải cóphụ huynh hoặc người lớn trông coi, vìđộ tuổi này, trẻ vẫnchưa thcài đặt bộ điều khiển và trẻ chưa hiểu rõ cách sử dụng an toàn bạn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là dùngđược thôi, không phải lo lắng gìđâu. Bé hiện vẫnđang ngủ cùng bố mẹ nên là bạn cứ cho trẻ dùng vìđã có mình giám sát ngay bên cạnh rồi, không phải lo lắng gìđâu nhé. Mình thấy dùng cũng rất hiệu quảđóạ ^^