Mua đệm của hãng nào bền và không bị đau lưng?

Nhà em chẳng hiểu nằm đệm kiểu gì mà chỉ được 1 thời gian là nó xẹp xuống chán lắm các mẹ ạ. Em thì bị đau lưng từ hồi đẻ xong, nghe nhiều mẹ bảo mua loại đệm lõm như em vẫn thấy trong phim thì sẽ càng làm lưng bị đau hơn. Mà em thì chẳng biết chọn mua đệm của hãng nào để vừa êm, vừa bền, về lâu dài không bị lõm. Các mẹ tư vấn giúp em với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu lưng bạn khá nhạy cảm thì tốt nhất không nên dùng đệm cứng, hãy mua đệm cao su mà dùng. Bạn thử các loại đếm cao su của KimDan xem thế nào, nghe nói chất lượng cũng tốt lắm