Nên dùng đệm cao su hay lò xo?

Các mẹ ạ, nhà mình vừa mới đóng một loạt giường mới nên bây giờ có nhu cầu phải sắm đệm. Mình đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Các mẹ đã có kinh nghiệm hãy tư vấn giúp mình với. Cám ơn các mẹ nhiều nhiều. Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vừa phải đi tham khảo vụ này, mấy chuyên gia có tư vấn rằng với tầm tiền trên 7t nên dùng đệm cao su vì tốt cho sức khỏe và hệ khung xương của trẻ em. Tầm 5-7t, có thể mua đệm lò xo cao cấp của Everon, loại này chất, vỏ tốt và quan trọng là không bị hiện tượng các cạnh đệm gồ lên cao như thằng thấp cấp khác. Còn nếu bạn đầu tư dưới 5t, khuyên bạn là nên mua đệm bông ép, bình dân và hợp lý. Nói chung là có tìm mỏi mắt thì hàng đệm của VN không thể bằng đệm của mấy thằng khoai tây được, vừa êm mềm, vừa bền và dùng quanh năm.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Đệm lò xo và đệp cao su ,Cả 2 loại này ko nên dùng. Bạn nên chọn mua đệm bông ép là tốt nhất.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đệm gấp khúc có thể là bông ép hay mút xốp, mút xốp thì nó mềm, k thoáng đc như bông ép. Đệm bông ép có thể đặt với nhiều độ dày khác nhau, thường thì phổ biến mình thấy dày nhất là 20cm (như hàng Canada). Về lò xo, có nhiều loại lắm, trong nước hay liên doanh, nhập khẩu, tùy vào sở thik, số tiền dự trù...
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Theo quan điểm của mình, về khoa học thì nệm cao su là tốt nhất vì nệm cao su đàn hồi tốt nên nâng đỡ 5 vùng cơ thể tốt hơn, hạn chế phản lực tác dụng lên bề mặt khi người nằm xuống nệm. Nệm lò xo thì cấu tạo bên trong là một khung lò xo bằng thép, lớp trên là lớp xơ dừa, lớp trên nữa là mouse, lớp trên cùng là cao su ( đối với các nhà sản xuất nệm có uy tín như Liên Á,Ưu Việt,...). Vì thế mức độ nâng đỡ cơ thể người nằm cũng khá tốt. Nệm bông ép thì cấu tạo từ các lớp gòn đóng thành tấm nệm, vì thế so với khi nằm chiếu thì tốt hơn vì ít nhiều cũng có sự nâng đỡ do lớp gòn nó cũng có tín đàn hồi. Tuy nhiên, về mức độ nâng đỡ cột sống thì chắc chắc không tốt bằng lò xo, đừng nói tới cao su. Mình hiện nay, có may mắn là từ năm lên lớp 10,đã nằm nệm cao su rồi , bố mẹ mua cho thôi
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng nệm caosu . Mình đã dùng qua cả hai loại và hiện hài lòng với nệm cao su. Nệm lò xo chỉ một thời gian là hư, thêm nữa nhà mà có trẻ con nó nhảy vài bận là trẹo lò xo hết.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Mình xin góp chút ý kiến, tùy vào khả năng tài chính của mỗi gia đình (tiền nào của đấy) nhưng em thấy mọi người hay dùng đệm bông ép nhất vì nó cứng và nên không gây đau lưng, nhưng đã dùng đệm lò xò thì nên dùng đệm của hãng lò xo mĩ hay lò xo của Dunlopilo là tốt nhất nhưng giá của nó cũng hơi đắt từ 4tr đến 40tr liền.
Vũ Minh Trí check gia
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên xài nệm cao su vì nó ko quá cứng mà cũng ko quá mềm, tạo sự thoải mái khi nằm. So với lò xo thì giá của nó cũng tương đối ko cao hơn nhiều lắm nhưng về thời gian sử dụng thì nó lâu hơn lò xo rất nhiều. Ngoài ra thỉ nó cũng ko nóng nữa trong khi đó nằm lò xo thì nóng. Lò xo cũng gây ra tiếng động khi mình chuyển mình nữa. Nếu có điều kiện thì mình nên xài cao su đi nha bạn.

check gia
Trả lời 12 năm trước

Nệm cao su hay nệm lò xo hay cả đệm bông ép thì mỗi một loại đệm có tác dụng khác nhau. Và còn tùy theo túi tiền bạn định mua nữa, tất nhiên là tiền nào của ấy rồi bạn ah. Đệm bông ép thì cứng thường dùng cho người bị đau lưng. Nếu có điều kiện bạn nên dùng loại đệm cao su, đặc biệt loại đệm cao su tự nhiên của Kymdan. Tuy nhiên giá của đệm Kymdan bây giờ thì hơi cao.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm của các loại đệm Kymdan hoặc đệm lò xo Everon, Hanvico trên web: http://demxinh.com/bang-gia.html - Hotline: 0973.287.751

Lê Văn Trường
Trả lời 12 năm trước

Mình thất mấy cái này cái nào cũng cao cả! mình có nhiều lựa chọn về cả chăn ga gối hay đệm đa dạng hơn nhiều, mà rẻ hơn nhiều... haizzz... bỏ tiền ra phải hợp lý mà? tại ít tiền nên phải nghĩ, mấy bác túi rủng rỉnh thì như bạn ở trên đã khuyên, cứ hàng ngoại mà dùng, ok lắm! còn ko thì trau dồi kinh nghiệm rồi mới làm.

vũ tiến thành
Trả lời 12 năm trước

Đương nhiên là bạn nên dùng đệm cao su rồi.Đệm lò xa nằm nó cứ có cảm giác bị bồng bềnh kiểu gì ý.Nhất là nó phát ra tiếng động khá lớn khi bạn tác dụng lên nó.Mình khuyên bạn nên dùng đệm cao su thiên nhiên.

Bên mình là Đại lý phân phối đôc quyền khu vực miền bắc của đệm cao su thiên nhiên ĐỒNG PHÚ.

Đây là công ty trực thuộc Tập Đoàn Cao Su Việt Nam.

Vì họ tự tạo ra được nguồn nguyên liệu nên giá thành sản phẩm của họ rất thấp.Mình đưa ra cho ban tham khảo nhé :( chiều rộng, chiêu dài, chiêu cao ) 1,6m*2m*0,15m giá 11,700,000 ; 1,8m*2m*0,15 giá 13,690,000....

Các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://www.dorufoam.com/bang-gia.html