Đệm KYMDAN được làm từ 100% cao su thiên nhiên, là một chất rất dễ cháy. Xin vui lòng giải thích điều này?

Qua nhiều thông tin tôi được biết đệm KYMDAN có khả năng "kháng cháy". Hiện tôi đang sử dụng đệm KYMDAN và được biết đệm KYMDAN được làm từ 100% cao su thiên nhiên, là một chất rất dễ cháy. Xin Công ty vui lòng giải thích điều này.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên, xin nói rõ hơn là đệm KYMDAN có khả năng kháng cháy tức là đề kháng lại sự cháy, làm chậm sự cháy, không thuận lợi để duy trì và gia tăng sự cháy chứ không phải là không cháy. Khả năng kháng cháy của đệm KYMDAN thể hiện qua việc đệm không bắt lửa thuốc lá đang cháy; khi tiếp xúc ngọn lửa đang cháy thì đệm không làm bùng phát và không làm lan truyền nhanh ngọn lửa như những vật liệu khác; có cấu trúc bọt hở nên hút thấm nhanh, cho phép dập tắt lửa dễ dàng bằng nước. Vừa qua, có 02 vụ cháy tại Vĩnh Long và Tp. HCM mà đệm KYMDAN đã chứng minh được tính năng kháng cháy: còn gần như nguyên vẹn dù các vật dụng khác đã bị thiêu hủy hoàn toàn. Kháng cháy là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các sản phẩm nội thất nói chung và đệm nói riêng của nhiều quốc gia trên thế giới. Tính năng này của đệm KYMDAN đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế về an toàn như Viện ECO (ECO-INSTITUT) CHLB Đức và Cơ quan Quản lý hàng nội thất và An toàn nhiệt bang California (Hoa Kỳ).