Hà Nội mua đệm cao su liên á ở đâu chất lượng?

Xin ý kiến 5000 anh chị em ạ, hà nội mua đệm cao su liên á ở đâu chất lượng? Hoang mang sì tai quá, tại có hỏi anh google nhưng kết quả hiển thị những hơn 300 nghìn thì em biết chọn thế nào :( thôi vác lên đây hỏi các bô lão giỏi khoản mua sắm, anh chị nào biết chỉ cho em nhé, em xin hậu tạ

Lê Hưng Thịnh
Trả lời 5 năm trước

ca này khó

mình chịu chết

chưa có kinh nghiệm vụ này

lót dép hóng các cụ các mợ bên dưới

Pham Le The Vinh
Trả lời 5 năm trước

Tham khảo Demxanh.com nha bạn. Trước tớ có mua đệm liên á ở đó mà, có đầy đủ các loại cho bạn chọn luôn, giá rổ thấy ok, chất lượng thì khỏi bàn rồi, họ có chuỗi siêu thị đệm lớn ở miền Bắc, riêng HN có tới 6 showroom lận.

Tớ thấy dịch vụ bán hàng của họ cũng khá là tốt. Bạn tham khảo coi sao.

Nguyễn Thiên Thạnh
Trả lời 5 năm trước
Phải bên này ko mom?
thấy mấy bà chị ở cơ quan hay vô đây xem chăn ga gối đệm lắm
mình cũng đang tính ngâm cứu mua 1 chiếc https://demxanh.com/
Lê Bảo Anh
Trả lời 5 năm trước
Vâng em cảm ơn 2 bác, em sẽ vào tham khảo coi thế nào ạ, nghe tới chuỗi siêu thị đệm cũng thấy chuyên nghiệp rồi đó, bồ kết tập 1 đã nào hí hí
Cầu Vồng Sau Mưa
Trả lời 5 năm trước

Ừm đệm cao su Liên Á dùng thì sướng nhất rồi, nhưng hỏi mua ở đâu thì tôi cũng pó tay, đệm nhà dùng từ hồi nào giờ thấy vẫn còn ngon lành cành đào, mua bán j đâu mà biết

nngoisaomayman
Trả lời 5 năm trước

Đệm cao su liên á thì mua ở đây nè https://thegioidemonline.com/Dem-cao-su-lien-a.html uy tín chất lượng lắm, trước giờ nhà mình toàn mua bên này, nhiều khuyến mại hấp dẫn giá tốt lắm ý.

Tiêu Thẩm
Trả lời 5 năm trước

Chọn đệm cao su Liên Á là chuẩn cơm mẹ nấu rồi đấy bác ạ. tuy nhiên bác nên lưu ý 1 số điểm sau khi sử dụng đệm cao su Liên Á. Trong khi sử dụng đệm cao su Liên Á không thể sử dụng những loại đệm thông thường khác.

+ Khi trải ra, nên đặt đệm nơi có điều kiện thoáng mát, kín đáo và không nên để nơi gần nguồn nhiệt lớn. Điều đặc biệt là không để nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào trong đệm nhé.

+ Cần tuyệt đối không được mang đệm cao su đi giặt trực tiếp với nước hay là đệm bằng bàn là nóng. Tuyệt đối tránh các vật nhọn, những vật có khả năng làm rách hay hỏng đệm.

+ Mặc dù đệm cao su có khả năng chịu lực tốt song khách hàng không phải vì thế mà có thể dùng vật nặng đặt lên bề mặt đệm trong thời gian dài để tránh hư hỏng kết cấu đệm.

Cần tư vấn thêm gì về đệm cao su Liên á bác cứ phôn 0962 701 701 nhé.

Cuộc Sống Mà
Trả lời 5 năm trước

Giờ nhiều nơi bán đệm mà, thế nên có chọn thì đúng là hơi khó nếu như tìm trên mạng, thời buổi cạnh tranh khốc liệt, tui thấy ở khu phố nhà tui có tới 3 cửa hàng luôn đó