Đèn downlight là gì và làm thế nào lựa chọn đèn đúng cách?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Đèn downlight là loại đèn thường dùng để lắp đặt vào các lỗ trên trần nhà, có thể là âm trần hoặc lắp nổi, chùm ánh sáng của đèn downlight có định hướng hoặc tán quang, ánh sáng từ các đèn LED phát ra dịu và có thể tỏa sáng xuống một cách rộng rãi hơn để thắp sáng một khu vực hoặc hẹp như một ánh đèn trên sân khấu.

Ứng dụng: Đèn downlight thường sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí trong hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cửa hàng, siêu thị, showroom, sân khấu, văn phòng, … Đèn downlight có thể dễ dàng áp dụng để chiếu sáng ở các khu vực khó lắp đặt, hay các khu vực cao tầng.