Có thể lắp đèn led downlight cho trần nhà bê tông hay không?

Hiệp Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Chắc chắn là không rồi bạn ơi. Trần bê tông chỉ lắp được các loại đèn nổi thôi. Muốn lắp đèn downlight thì phải dùng trần thạch cao, như vậy mới có đủ không gian để chứa phần đuôi đèn và tăng phô.

Trần Dũng
Trả lời 6 năm trước

Lắp được nhe bạn có 2 cách để bạn lắp

Nhà bạn bạn cải tạo lại

1/ gắn hộp đế nổi chuyên dùng của đèn downlight tùy theo kích thước đèn nhà bạn

2/ đụt âm bê tông gắn đế nhựa âm dùng đèn downlight siêu mỏng. ( trước khi thi công cần kiểm tra kĩ lại phần kết cấu be6tong)

Chi tiếc bạn liên hệ với chúng tôi 0932624292 Dũng

Htdcomputer
Trả lời 6 năm trước

mình không chuyên về vấn đề này bạn có thể tìm hiểu thêm với google nhé

Mr. Tran
Trả lời 6 năm trước

Láp dc nhé bạn liên hệ đẻ dc tư vấn kĩ hơn 0944649696

đèn led rạng đông
Trả lời 6 năm trước

tùy vào người lắp nhé bạn
Đèn LED

An Binh
Trả lời 6 năm trước

Lắp được, nhưng phải khoét bê tông 1 lỗ đặt ống nước có đường kính bằng với đường kính bóng led yêu cầu rồi trám dính ống nước đó vào bê tông, như vậy yêu cầu là lớp bê tông cũng phải đủ độ dày, tóm lại có thợ làm được nhé.

Nguyen Van Tue
Trả lời 6 năm trước

lắp được bạn nhé

Máy In Cũ Rẻ Nhất
Trả lời 6 năm trước

Lắp được nhé, dùng đèn downlight nổi cho trần bê tông.

Đinh Quốc Bảo
Trả lời 6 năm trước

Mình nên đống trần thạch cao rồi mới lắp đèn được, có thể lắp mắt ếch hay hắt ngược đều được, ngoài ra có thể lắp nhiều màu tuỳ theo sở thích và trang trí nội thất.

Nguyễn Ngọc Châu
Trả lời 6 năm trước

Lắp đặt LED Downligt cho trần nhà bê tông cần lắp đèn LED trần nổi (nếu thay thế). Còn nhà mới thì mình làm nổi hoặc âm đều được.